KỸ NĂNG chơi thuốc gà – Biện pháp phòng tránh thuốc làm gà không đá được

Có vô số những chiêu trò tại các sới, bồ gà lớn để khiến gà đối thủ không đạt được 100% phong độ. Và các loại thuốc làm gà không đá được là một trong các số đó.

▶️ Full Xem Đá Gà Trực Tiếp THOMO [ 15/09/2023 ]

Nuôi dưỡng và cho gà thi đấu chính là niềm vui và sở thích của những sư kê chuyên nuôi gà chọi. Những chú gà được chăm sóc kỹ lưỡng, trạng thái tinh thần tốt nhất định sẽ mang lại cho mọi người trận đấu mãn nhãn nhất.

mặc dù vậy nếu như dính dáng đến cá cược đỏ đen thì người ta thường bất chấp sử dụng thủ đoạn hòng để chiến thắng. 1 trong các số đó là thuốc làm gà không đá được , thuốc mê cho gà đá được khá nhiều người quan tâm.

Thực sự có loại thuốc đó hay không hay chỉ trong lời đồn? CÓ câu trả lời LUÔN NHÉ ĐÓ LÀ CÓ.

thuốc làm gà không đá được
thuốc làm gà không đá được

Mục Lục

Thế Thuốc làm gà không đá được là thuốc gì?

Đây là loại thuốc giảm phong độ của gà khiến chúng không được đạt được 100% phong độ trung trung. Và khi không đạt được chỉ số cao nhất thì kỹ năng bị thua độ của gà đối thủ là khá cao. Những loại thuốc này thường xuyên có mặt tại các sới gà lớn, trường gà nước ngoài với những trận gà tiền tỷ. Chỉ cần thắng trận thì sẽ thu về được rất nhiều tiền nên người ta không từ thủ đoạn nào để giành chiến thắng?

Tại thời điểm trung bình thì chiến kê của bạn có thể thắng hoặc thua tùy theo năng lực của chúng. mặc dù vậy với những người chơi chiêu trò lừa đảo khi sử dụng thuốc làm gà không đá được thì chắc rằng con gà của bạn chỉ có thua.

Thực chất đây không phải chuyên để gọi tên một loại thuốc nào mà chỉ gọi chung chung những loại thuốc thường sử dụng cho chiêu trò bẩn này. Với những sới gà không bảo đảm tính chuyên nghiệp và minh bạch thì rất dễ xảy ra những tình trạng bị chơi xấu. Kể cả những sới gà lớn mà không tin tưởng cũng vậy.

thuốc làm gà không đá được
thuốc làm gà không đá được

Tại sao người ta lại sử dụng thuốc làm gà không đá được?

Thật ra không phải chỉ có phương pháp sử dụng thuốc mới hoàn toàn có thể làm gà không được thi đấu. Nhưng tại sao việc hạ thuốc làm gà không đá được lại được người ta sự chọn lựa nhiều?

 • Tăng khả năng thắng cuộc
 • chắc rằng sự bí mật
 • Dễ thực hiện
 • Không ảnh hưởng nhiều đến gà

gian lận vì đồng tiền thì chẳng mấy ai tránh được nhất là chốn cờ bạc cá độ này. Anh em sư kê chân chính Biết mà phòng tránh là biết pháp duy nhất.

bảng liệt kê những loại thuốc làm gà không đá được

Những loại thuốc này dùng để làm cho gà yếu đi trong trận đấu và khiến người khác khó phát giác được thủ đoạn xấu này.

thuốc làm gà không đá được
thuốc làm gà không đá được

Thuốc mê cho gà

Thuốc mê không chỉ tận dụng ở người mà còn dùng được cho mấy con gà chiến nữa. Đặc điểm của loại thuốc làm gà không đá được này là làm gà dần mất đi ý thức và không còn sức chiến đấu nữa. Hoặc cũng có thể gà chọi sẽ đi đứng không vững, những cú đá mở màn không còn uy lực nữa.

Lúc này gà đối thủ tất nhiên sẽ lợi dụng thời cơ để hạ gục chiến kê của bản thân mình đơn giản và dễ dàng. Những người được tính là “có kinh nghiệm” trong việc chơi xấu này thì chỉ sử dụng lượng vừa phải. Cốt yếu là để con gà không còn sức chiến đấu và để gà đối thủ thắng quang minh chính đại. Chứ nếu làm quá lộ liễu để con gà gục luôn thì rất giản đơn bị phát hiện.

mô hình dùng khá đơn giản dễ dàng khi rất có thể tận dụng thuốc mê với những cách sau :

 • Bôi thuốc vào lông đầu hoặc vùng đầu gà của mình. Khi đó gà đối thủ càng mổ nhiều vào khu vực này thì kỹ năng bị ngấm thuốc sẽ càng lớn.
 • Bôi vào các khăn lau cho gà bao gồm khăn mặt ướt hoặc ẩm. Chủ gà chỉ cần dùng cho gà của chính bản thân mình là rất có thể bị dính.
 • Trộn vào thức ăn của gà khi các chủ gà thường xuyên cho gà của bản thân ăn cơm nguội khi đá gà.
Gợi ý của Sư Kê  11# Thế Gà Chọi Đòn Độc NÊN BIẾT Mà Huấn Luyện Cho Chiến Kê Của Mình

Thuốc chuột

Nguy hiểm hơn loại thuốc gây mê nói trên chính là thuốc chuột. Ngay cả người khi ăn nhầm thuốc chuột còn có hiểm họa tử vong thì đừng nói chi đến gà. Nếu ra quyết định sử dụng loại thuốc làm gà không đá được này thì cần dùng một lượng ít và đúng thời điểm.

Tùy theo mỗi loại thuốc và liều lượng mà sẽ ảnh hưởng nhiều hay ít đến gà. Nhẹ thì không những mà còn về dưỡng thương, nặng thì chết luôn tại chỗ. tuy nhiên con gà nào mà lỡ dính thuốc chuột thì cũng chẳng thể nào phục hồi 100% được.

Gian lận bằng chip điện tử

Người có kinh nghiệm chia sẻ rằng dùng con chip để gà đối thủ ăn vào thì sẽ làm nó không đá được. Khi con chip đã vào cơ thể, chỉ cần bấm công tắc thì nó sẽ ngay lập tức có tác dụng.

Nghe “Giang hồ” đồn là vậy tuy nhiên không mấy người đã thấy tận mắt con chip này. Theo thông tin thì giá của con chip này rất đắt cho nên ít ai dám đầu tư. Nhất là ở những trận đá gà trực tiếp nhỏ, giải thưởng không cao.

sử dụng kim khoan vào chân của gà

Chiêu trò xấu nữa đó chính là khoan chân gà và gắn kim vào đó. Người ta sử dụng máy khoan loại nha sĩ hay sử dụng để ghim đinh cố định vào chân gà. Cách này giúp tăng lực cho mỗi cú đá vào đối thủ.

Thủ đoạn này thường sử dụng ở những trận đá gà cựa sắt. Còn với những con gà chọi đòn thì áp dụng biện pháp này không mấy khả dụng.

Cho gà uống thuốc xổ

Ắt hẳn ai cũng biết công dụng của thuốc xổ. Tính chất của loại thuốc làm gà không đá được này là khiến cho gà đi ngoài thường xuyên. Từ dó làm mất sức, mất nước, đau bụng và làm giảm khả năng chiến đấu.

Thuốc xổ cũng thường được tận dụng để chơi xấu với gà đối thủ. Chỉ cần 10 phút sau khi bỏ thuốc thì nó sẽ có tác dụng ngay.

Những Chiêu trò thuốc gà kín đáo không mấy người biết

Tìm kiếm va mua được các loại thuốc làm gà không đá được là một chuyện nhưng cách dùng ra làm sao lại là chuyện khác. Điều cần thiết ở đây là 3 thành phần thời điểm, cách làm, chủng loại thuốc. Để biết cách phòng tránh (hay sử dụng cho tốt nhất) các kê sư hãy tham khảo các cách sau đây nha.

 • Búng tay 1 hạt thuốc giống viên gạo bay vào miệng gà
 • món ăn nước uống
 • Tẩm vào da thịt gà người tiếp xúc với gà thường làm được nhé
 • Kim tiêm chính 1 phát là xong việc
thuốc làm gà không đá được
thuốc làm gà không đá được

Hạn chế khả năng “dính” thuốc làm gà không đá?

Không ai rất có thể đoán trước được mình có bị biến thành mục đích của tặc kê hay không. Vậy nên để giảm thiếu kỹ năng gà mình bị hạ thuốc thì hãy vận dụng những cách sau.

Cho gà ăn nhẹ

Nhiều kê sư thường không cho gà ăn gì trước khi ra trường, cách này không phải là không đúng, nhưng nếu gà đói quá thì không tốt. Vì khi gà đói quá sẽ không tập trung đá được, đồng thời theo bản năng dễ mổ bậy kiếm đồ ăn, như vậy sẽ biến thành cái đích cho đối thủ.

Gợi ý của Sư Kê  12 Loại thuốc tây kích thích cho gà đá Nên sử dụng và cách sử dụng

Chỉ nên tận dụng đồ cá nhân của chính mình

Thuốc làm gà không đá được đặc biệt là thuốc mê cho gà đá không cần phải cho gà sử dụng trực tiếp, đôi khi chúng hít phải cũng đã biến thành ảnh hưởng rồi. Do đó nên chủ động mang theo đồ sử dụng cá nhân riêng như nước uống, khăn lau mặt, thuốc,… sử dụng cho chiến kê cua mình.

Nên có cách pha chế thuốc gà đá cho riêng mình không để người lạ đụng vào.

Đồng thời những dung cụ đó luôn phải mang theo bên mình. Không nên để rời tay xuyên suốt cho đến khi kết thúc trận đấu. Đặc biệt đừng cho bất cứ người nào cầm hộ cũng như giữ hộ.

Coi thử nhất cữ nhất động của đối thủ

Nên phái một người theo dõi đối thủ để xem nhất cử nhất động của đối phương. Tránh hoàn cảnh bắn thuốc vào sới gà hoặc trộn đồ ăn chung với thuốc. Cũng nên quan sát người hô kèo tránh bị thổi giá kèo và làm giá. Nên phương án lựa chọn cho mình 1 team tin cậy đầy trải nghiệm khi đi chọi gà nhé!

Nài gà nên là người trung lập

Ở những trường gà nhiều năm trải nghiệm thì anh em chẳng hề lo đến vấn đề này nhưng ở những trường gà nhỏ lẻ, tự phát thì nài gà thường là trọng tài luôn, không những mà còn là kê sư. Do đó cần cứng cáp rằng nằn nì gà là người trung lập không bị tìm chuộc và gây thương tổn cho chiến kê của bạn trước khi vào cuộc đấu.

thuốc làm gà không đá được
thuốc làm gà không đá được

Phương pháp tận dụng thuốc làm gà không đá được

Không phải khi nào dùng thuốc làm gà không đá được cũng công dụng và hiệu quả. Người sử dụng phải nắm bắt đứng cơ hội để tăng hiệu quả sử dụng thuốc.

khi nào thì sử dụng thuốc là thích hợp?

Phải nắm bắt thời cơ chính xác để hạ thuốc làm gà không đá được thì mới có khả năng tốt và khó bị phát hiện.

 • Thời điểm dùng thuốc chuột thường vào giữa hoặc cuối của trận đấu. Lúc này 2 con gà đều đã bị thương cho nên khó phát giác được gà do bị thuốc hay bị thương mà gục.
 • dùng thuốc mê hay thuốc xổ nên chọn sử dụng ở đầu trận. Loại thuốc mê sẽ dần dần ngấm làm đuối sức của gà. Còn con gà còn lại chỉ cần chớp cơ hội hạ gục.
 • tận dụng chip hoặc kim khoan chân thì trong lúc sắp xếp vào trận đấu.

Phương thức hạ thuốc

Với thuốc mê, thuốc xổ thì cho vào phần đầu, bả vai, cổ. Những nơi này gà không được với tới mà đối thủ lại chuyên tấn công vào những vị trí này.

Loại thuốc chuột thì cần tẩm vào hạt gạo hoặc thóc. Nhanh tay lẹ mắt thảy một chút qua bên sân đối thủ cho gà kia ăn. Khi thấy mồi gà chọi sẽ tìm đến và ăn ngay nên mật độ dính thuốc sẽ cao.

Quan sát tình huống xảy ra trong trận đấu

Không dại gì mà khi mình đang thắng thế lại đi sử dụng thuốc làm gà không đá được. Nhỡ chẳng may bị phát hiện sẽ đánh mất tư cách tham gia trận đấu mà còn mang thương tích vào người. Cho nên chỉ ứng dụng khi bạn thấy mình không được thắng hoặc bị cầm hòa.

Xem thêm :

tổng kết

Đấy XEM DA GA TRUC TIEP viết ở trên là trải nghiệm của người chơi thuốc còn anh em đọc bài này thì mình khuyên nhé đừng dại dột mà dính vào. Ở 1 sới gà nhiều con mắt lắm lộ 1 cái là đi ngay 1 thứ, chơi gà văn minh với nhau anh em nhá.