Thuốc kích thích có phải thuốc gà bịp? CÂU CHUYỆN về thuốc đá gà bịp

Anh em vẫn thường nghe đến những sản phẩm thuốc tăng lực tăng bo cho gà. Nhưng thuốc đá gà bịp thì sao? Những sản phẩm như thế này đang được bán tràn lan trên thị trường.

Không sở hữu nguồn cội, cỗi nguồn rõ ràng và đương nhiên nó khôn xiết tai hại cho chiến kê. Để hiểu rõ hơn, hãy cùng xemdagatructiep.com phân tích trong bài viết dưới đây.

thuoc da ga bip 1
thuốc đá gà bịp

Mục Lục

Thuốc đá gà bịp là gì?

Nói đến Thuốc đá gà bịp thì ở đây có 2 trường phái 2 cách hiểu cho anh em mà mình cảm thấy nó đều đúng. Loại thứ 1 là khiến gà hưng phấn kích thích hơn. Mang đến các trận đá gà trực tiếp mãn nhãn và quyến rũ hơn.

Hoặc ngược lại loại thứ 2 chính là thuốc khiến gà không thể chiến đấu được nữa. Loại thuốc làm gà không đá được này cũng rất phổ biến ở trường gà

Loại thuốc đá gà bịp loại 1 Thuốc mê hoặc thuốc chuột

Đây là các loại thuốc khiến gà bị dính đòn không thể tiếp tục chiến đấu được nữa. Thể lực của chúng sẽ dần dần suy giảm khiến tốc độ đánh và sức chịu đòn cũng giảm theo. Từ đó gà bỏ chạy hoặc bị xử thua cuộc khi nằm im không chiến đấu hoặc gần như đã chết.

Gà bị đánh thuốc mê sẽ có những phản ứng từ từ. Khi thuốc đã dần ngấm sâu trong cơ thể thì gà đá bắt đầu trở nên mất sức, không còn hung hăng như trước. Cuối cùng, gà đá kiệt sức mà thua cuộc. 

Độc hại hơn đó là thuốc chuột. Chúng được tẩm vào cơm, gạo và sử dụng phương pháp búng để cho gà ăn bị dính. Động tác nhanh gọn búng nhẹ cái là gà đã bị dính. Với cách này độc hơn và có thể hại tới gà khi gây chết, phế, hỏng nội tạng. Nhiều trường hợp gà dính thuốc về bị thần kinh nhưng mọi người không biết cứ bảo bị dính cựa vào đầu.

thuốc đá gà bịp
thuốc đá gà bịp

Loại thuốc đá gà bịp thứ 2 Doping 

Doping là một loại “đồ chơi” thứ hai mà khó có sư kê nào bỏ qua. Loại thuốc này có tác dụng giúp gà đá trở nên mạnh khỏe hơn so với bình thường. Khi đó, lực chiến đấu của gà đá sẽ tăng gấp đôi thực tế. Gà được sử dụng Doping sẽ trở nên khỏe mạnh, hung hăng và tinh ranh hơn nhiều. Do đó, gà sẽ nhanh chóng làm chủ được thế trận. 

 Có hai phương pháp hiểu đối với sản phẩm này trên thị phần, gồm:

  • Cách thức hiểu thứ nhất: Đây là sản phẩm tăng lực. Nâng cao bo cho gà nhưng là hàng giả bịp.
  • Bí quyết hiểu thứ hai: Sản phẩm mang đến hiệu quả thực sự. Mang lại các trận đấu găng tay, 1 bên cố ý cho gà của mình dùng thuốc để nâng cao khả năng chiến thắng.
thuốc đá gà bịp
thuốc đá gà bịp

Ưu nhược điểm của thuốc đá gà bịp trên thị trường hiện nay

Đối với thuốc đá gà bịp loại 1 

Không chỉ có gà đối thủ mới có khả năng bị dính thuốc gà bịp. Có những trường hợp ngay cả gà của chính mình chủ nhân cũng áp dụng cách này. Không có gì quá khó hiểu khi những chủ gà này đã đặt cược gà đối phương kha khá tiền. Nếu gà mình thua tức là gà đối phương chiến thắng và chỉ việc luộm lúa. Tình trạng này không quá hiếm mà sảy ra rất nhiều tại các sới gà. Ngay cả những sới gà nổi tiếng như sới gà C1 Thái Bình cũng thi thoảng rộ lên những tin như vậy. 

Loại này thì không phân rõ ưu điểm nhước điểm cho lắm mà nó chủ yếu ở phương thức lừa bịp tốt vì thuốc sử dụng chỉ hại gà nên mình xem như nó chỉ có nhược điểm. Thuốc không có ưu điểm gì cho gà chiến của bạn.

Đối với thuốc đá gà bịp loại 2 

  • Về ưu điểm: Cho gà dùng thuốc làm cho tăng sức bền. Cũng như khả năng chống chọi của chúng trở thành hung hăng hơn.
  • Về nhược điểm: Gà dùng quá rộng rãi thuốc sẽ gây ra tác dụng phụ. Việc quá hăng sẽ đẩy chúng vào nghiêm trọng, không biết sợ. Ví như một chú gà đá thường ngày khi bị trúng cựa. Cảm thấy không thắng được đối thủ nó sẽ bỏ chạy. Nhưng với một chú gà đã tiêu dùng thuốc thì mức độ “máu chiến” của nó. Nâng cao cao và ko với ý định ngừng lại dù bị đánh đến toát đầu mẻ trán. Tỷ lệ gà chết trên trường đấu là khôn xiết hơn.

Ưu nhược điểm trên là đối mang sản phẩm thuốc đá gà chất lượng, an toàn, mang duyên cớ duyên do rõ ràng. Còn với dòng thuốc khiến cho kém chất lượng, khiến cho kém chất lượng, nhái thì không đem đến công dụng gì, ngược lại còn ảnh hưởng hiểm nguy tới chiến kê.

Theo ghi nhận, phổ biến chiếc thuốc đá gà bịp được pha trộn bởi phổ biến chất kích thích khiến cho gà trở nên “điên loạn”, mất kiểm soát. Điều này làm cho chúng dễ bị phát hiện khi ra trường. chẳng những vậy sau lúc hết thuốc nó cũng gây ra phổ thông “vấn đề” về con đường ruột, bao tử, ảnh hưởng về sức khỏe, năng lực….

thuốc đá gà bịp
thuốc đá gà bịp

Nên hay không nên cho gà dùng thuốc đá gà?

Đối sở hữu thắc mắc này còn tùy thuộc vào quy định của sới gà. đa số những trường gà đều cấm cho gà chiến tiêu dùng chất kích thích, sân chơi hướng tới tính giải trí, khó khăn lành mạnh.

với phổ biến trường hợp cố ý cho gà mình dùng thuốc đá gà hoặc chơi xấu gà đối thủ để nâng cao khả năng chiến thắng cho bản thân. có các đối tượng này nếu trơn tru thì không sao nhưng giả dụ bị phát hiện rất dễ bị “đánh hội đồng” hoặc cấm tới chơi nữa.

Hoặc 1 sới gà lại sở hữu quy định cho gà tiêu dùng chất kích thích, nhưng với điều kiện là cả 2 chú gà chiến đều tiêu dùng. Mục đích là tăng độ máu lửa và cuồng nhiệt cho trận chiến.

ngoài ra nếu được, khuyên thật anh em ko nên lạm dụng thuốc đá gà quá đa dạng và nếu có cho uống thì cũng nên đầu tư vào chất lượng thuốc, đừng tiếc tiền tậu thuốc dỏm – thuốc bịp trên thị trường, chả có tác dụng gì mà còn gây hại cho chiến kê.

thuốc đá gà bịp
thuốc đá gà bịp

Mánh khóe sử dụng thuốc gà bịp

Nếu không phải người trong nghề hoặc người có kinh nghiệm thì rất khó nhận ra được. Bởi chúng thực hiện rất nhanh và cao tay nên hầu như không để lại manh mối nào. Tình trạng này thường sảy ra ở những sới gà lớn tuy nhiên những sới gà cỏ, hội quê thi thoảng vẫn bị dính đấy anh em ạ.

Bằng những độc tác nhanh tay nhanh mắt của mình mà thường các siêu bịp tại các sới gà sẽ áp dụng những cách sau đây.

Búng tay

Động tác nhanh nhẹn và dứt khoát này nếu không để ý thật kỹ sẽ không thể biết. Chúng sẽ chuẩn bị thuốc đá gà bịp nhỏ như hạt thóc, hạt gạo màu trắng. Nhân lúc nghỉ giải lao giữa các hồ chúng sẽ búng ra trước mặt gà đang thư giãn. Khi đó trên nền đất nâu bỗng có một hạt trắng như hạt gạo và gà nhìn thấy mổ ăn tức là đã bị trúng kế.

Đồ ăn nước uống

Những loại đồ ăn nước uống có thể cũng sẽ bị cho thuốc gà bịp vào với liều lượng nhỏ để chúng ngấm từ từ. Vì thế khi đi đá gà thường đi theo team, đội để theo dõi những hành động này. Họ cũng chuẩn bị sẵn nước và cơm nguội cho chiến kê của mình. Nếu như dùng chùa hoặc thấy đâu dùng đấy mà không phải của mình thì khả năng dính thuốc là khá cao.

Tẩm vào da thịt gà

Ở trong các cuộc chiến gà thì gần như chỉ có người cầm gà được cầm vào gà thường xuyên. Nếu không phải trong team, đội hoặc người quen thì tốt nhất không nên để người lạ cầm hoặc một người nào đó không phận sự cầm vào. Những loại thuốc đá gà bịp được tẩm vào khăn sẽ thấm qua da gà hoặc đầu, mặt, mũi khi lau chùi. Từ đó dần dần càng về cuối thuốc càng ngấm và khả năng gà suy giảm thể lực rất dễ bị tèo.

Kim, tiêm

Cao tay hơn là sử dụng kim, tiêm. Chúng được tẩm những chất khiến cho gà giảm khả năng chiến đấu. Rất nhanh chóng chúng được châm, chích vào gà đã định sẵn. Thời gian thực hiện chắc chỉ tầm 1-2s nên rất khó nhận biết.

Các loại thuốc kích thích có phải thuốc gà bịp?

Với 1 số loại thuốc kích thích thể lực gà không được xếp vào loại thuốc bịp. Đơn giản chúng được dùng hợp pháp cả trong và trước, sau trận. Nhưng đa số chủ kê đều dùng trước trận vừa đảm bảo bí mật, lại vừa an toàn. Khi có vấn đề gì sảy ra cũng không bị đối phương căn cứ vào đó gây chuyện hoặc bùng không trả tiền. Những loại thuốc này có thể nhắc tới như pharmaton cho gà, một số loại thuốc kích thích như kần xa, mai thúy nữa….

Ngoài ra thì Thái Lan là thiên đường các loại thuốc gà. Anh em sư kê có thể qua đó tham khảo xem sao nhé! . Ở đây mình có 1 bài viết về 12 Loại thuốc tây kích thích cho gà đá Nên sử dụng và cách sử dụng

Xem thêm thuốc b1 cho gà giúp chăm nuôi gà.

Kết luận

Thuốc đá gà bịp còn tùy thuộc vào bí quyết nghĩ và trường hợp. Nhìn chung anh em nên đầu tư vào thời kỳ nuôi dưỡng và tập luyện cho chiến kê để mang lại hiệu quả cao nhất! 

Chơi mánh khóe thì ae nhớ câu đi đêm có ngày gặp ma,ăn tiền thì ngon đấy nhưng hậu quả cũng nặng đấy.

Chủ yếu là ae nên biết để phòng tránh các mánh khóe đã được chia sẽ ở trên mới là trọng yếu nhất. đến đây thôi nhé XEM ĐÁ GÀ TRỰC TIẾP trang chia sẽ kiến thức đá gà.

#Thuốc tha cựa gà đá , #thuốc đá gà bịp , #đá gà trực tiếp thomo 67 , # bịp là gì , #Thuốc ngủ cho gà , #Mánh khóe đá gà mạng , #Con gà sợ mùi gì nhất , #Đá gà bịp trên mạng , #Thuốc mê cho gà đá , #Thuốc làm gà không đá được