Cách chọn GÀ XANH MỒNG TRÍCH – Trấn giữ bồ gà 67

1 chiến kê của anh cọp chủ bồ gà 67 nổi tiếng. Gà xanh mồng trích Là một chiến kê đình đám hiện tại của sới gà thomo.

Được xưng là Xanh trích Thomo uống máu đối thủ. Chú gà này nhiều khả năng đánh đổ đối phương chỉ trong 1 thoáng chóc . Đã qua nhiều trận không thua và đem về cho người chủ tiền tỷ.

Điều này khiến anh em cũng bắt đầu săn lùng loại gà này. XEM DA GA TRUC TIEP sẽ chia sẽ với anh em những thông tin của giống gà xanh que mồng trích này để anh em dễ tìm được chiến kê của mình nhé.

ga danh xanh mong trich 2
gà xanh mồng trích

Mục Lục

Gà danh xanh mồng trích là gì

Trước khi tìm hiểu cách chăm sóc gà xanh mồng trích đúng chuẩn, bạn cần nắm rõ những thông tin thu hút về chúng ngay dưới đây.

Đôi nét về gà xanh mồng trích

Nói đến gà danh xanh mồng trích, nhiều người liền nghĩ ngay đến những trận chiến nảy lửa một mất một còn và hình ảnh một chú gà tung cựa mạnh mẽ để hạ gục đối thủ chỉ với vài chiêu.

Gà xanh trích nổi tiếng nhất hiện nay là gà mồng trích Thomo. Đây là tên gọi của một sới gà tại Campuchia. Chú gà xanh mồng trích đá thomo đá bách chiến bách thắng được huấn luyện và đào tạo và nổi danh từ sới gà này nên được gọi tắt là gà xanh mồng trích Thomo.

Ngoài tên gọi trên, gà xanh Thomo còn được biết đến với danh xưng clip gà xanh mồng trích uống máu đối thủ. Vì đã có rất nhiều đối thủ bị hạ gục một cách thê thảm trước sức mạnh của gà xanh Thomo.

gà xanh mồng trích
gà xanh mồng trích đá giải

Gà danh là gà như thế nào?

Chú Gà xanh trích của anh Cọp là một cái tên sáng giá trong làng gà danh. Vậy gà danh là gì? Gà danh là danh từ chung dùng để chỉ những chú gà có khả năng chiến đấu cực kỳ siêu phàm. Bạn biết đấy, trong những trận đấu gà cựa sắt, tất tần tật các chiến kê đều có tính hiếu chiến rất cao.

Chúng được chủ đào tạo và giảng dạy vừa nghiêm khắc vừa kỹ lưỡng nên tính cách hoàn toàn có thể gọi là rất hung hăng. Mỗi chiêu thức được tung ra chỉ với mục tiêu là hạ gục đối thủ ngã xuống ngay tức khắc. Chỉ với một lần bị dính chiêu sẽ khiến các chú gà bị thương cực kỳ nghiêm trọng. Không ít tình trạng bị thương nặng đến mức bỏ mạng.

Bấy nhiêu đây thôi đã giúp bạn tưởng tượng được những trận đá của xanh trích kịch tích và nguy hiểm như thế nào rồi đúng không. Nguy hiểm như thế nhưng vẫn có những chiến kê rất có thể dành chiến thắng hơn 10 trận. Những chiến kê đó được gọi là gà danh, đặc biệt có trận đá gà 24 tỷ cực kỳ mãn nhãn. Trong số những con gà mồng trích phải kể đến gà xanh mồng trích của anh cọp.

gà xanh mồng trích
gà xanh mồng trích của anh cọp.

Gà mồng trích có nên nuôi?

Với những ưu điểm yếu tốt xấu bên trên thì chắc rằng là anh em đã biết được có nên nuôi hay không rồi nhé. Đây gần như là 1 chiếc mào hoàn hảo cho nhiều anh em nuôi gà. Thực tế thì khi gà đã hoàn hảo các đặc điểm khác nhưng mào không phải là mào trích thì chẳng lẽ bỏ. Vì thế nó cũng chỉ là yếu tố nhỏ đưa ra quyết định tới trận chiến đó như thế nào mà thôi.

Anh em cứ mạnh dạn nuôi rồi đánh giá xem chúng có đá hay hay không mà tính tiếp. Nếu đá hay thì chẳng dại gì lại bỏ còn nếu đá không hay thì có quá nhiều ý định như làm gà phu, gà thịt hoặc đem cho biếu tặng đều được.

Dấu hiệu nhận biết gà xanh mồng trích xuất sắc

Để hoàn toàn có thể tìm kiếm, đào tạo và huấn luyện ra những gà danh trăm trận trăm thắng trong những trận đá của Xanh Trích đòi hỏi người nuôi phải biết chọn gà. Hãy tham khảo những dấu hiệu nhận biết đâu là những gà xanh trích huyền thoại uống máu đối thủ nhé!

Gà có mào gà vừa nhỏ gọn vừa dựng đứng lên. phần lớn gà nào có đặc điểm đó đều có sức chiến đấu cực mạnh khiến các đối thủ sợ hãi.

Hãy ưu tiên chọn gà có khung xương liền lạc, bảo đảm. Trong những trận đấu của Gà Xanh trích trấn giữ Thomo thì những chiến kê có khung xương như thế này đều đơn giản và dễ dàng giành chiến thắng trước bất kỳ đối thủ nào.

Bạn nên chọn gà xanh có mào gà hình chóp nhọn hướng lên trên. Theo trải nghiệm của những người đào tạo gà lâu năm, Những trận gà của Xanh trích Thomo đặc điểm đó thường xuất hiện ở những chiến thần có tác dụng chiến đấu cực mạnh, bền bỉ và rất khôn lanh.

Đặc điểm mào gà Gà xanh mồng trích

Những trận đấu của gà Xanh Mồng Trích luôn có tính chất căng thẳng, kịch liệt. Chỉ cần 1 trong những hai đối thủ mất tập trung khoảng 1 giây thôi đã rất có thể lấy mạng đối phương. Để chiến đấu mạnh mẽ như thế, mào gà của loại gà này sở hữu những đặc điểm như sau:

  • Mào gà của mồng trích không nhẵn nhụi. Đã vậy còn khá nhỏ.
  • Mào gà của gà xanh trích có kích thước nhỏ. Nhờ vậy mà những người nuôi gà đỡ tốn công và thời gian để vệ sinh, cắt tỉa mồng gà trích.
  • Khi mào gà được dựng thẳng lên là lúc sức chiến đấu của gà được kích thích lên mức cao nhất.
gà xanh mồng trích
gà xanh mồng trích

Chân bạch đầu chỉ

Gà danh xanh mồng trích có đặc điểm cặp chân đẹp mà nhiều người mơ ước. Đặc biệt chúng có hệ thống móng đen móng trắng mà nhiều người gọi là bạch đầu chỉ. Nói chung nói nhiều thì anh em bảo ba hoa nên mình sẽ chỉ post phần chân cẳng của chúng và để anh em tự đánh giá xem lối đánh như thế nào nhé.

gà xanh mồng trích
gà xanh mồng trích – Chân bạch đầu chỉ
ga danh xanh mong trich 5
clip gà xanh mồng trích đá – Chân bạch đầu chỉ

nhược điểm của gà xanh mồng trích

nhược điểm thì thật sự dòng gà này không có điểm yếu gì cả về phần mào. Chúng gần như hoàn hảo rồi nên không cần phải suy xét gì thêm. Nó không quá to để bất lợi khi chiến đấu và cũng không quá nhỏ để gà đối thủ mổ thẳng vào hộp sọ gây khổ cực và bỏ chạy. tóm lại là anh em chơi được những con gà mồng trích này.

Gà danh xanh mồng trích của ai nổi tiếng?

Với những ai đá gà cựa sắt thì bảo đảm không thể bỏ qua gà danh xanh mồng trích 1 thời làm điên đảo sới gà Thomo. Chiến kê này nổi tiếng gần như số 1 trong các sới tại đây. Sở hữu bạch đầu chỉ, là gà danh Thomo đáng xem nhất hiện nay.

Với số lượng chiến thắng lên tới hơn 10 trận. Với những con đá gà cựa sắt thì đây thực sự là một thành tích cực kỳ đáng nể. Hiện tại con gà này là gà chấn phái của bồ gà 67 của anh Cọp. Anh em nào muốn Có thể bạn quan tâm về chiến kê này hoàn toàn có thể Tìm hiểu thêm về gà xanh danh mồng trích tại đây.

Thành danh tại trường gà Thomo

Anh em chỉ cần tới đây và hỏi thăm về chú gà xanh mồng trích thì mọi người sẽ chỉ ngay ra chiến kê này. Chúng nổi tiếng tới mức mà có thể người tại Việt Nam cũng rất có thể biết. dẫu thế họ chỉ biết rằng chú gà này đá hay thôi chứ không biết chủ là ai.

Cần phải biết rằng sới Thomo Campuchia là 1 sới khủng với số trận gà cực lớn. Chúng có thể có danh tiếng hơn gà chọi C1 Thái Bình của VN rất nhiều. Rất nhiều cao thủ khu vực 3 nước Đông Dương và các khu vực khác tụ tập về đây. Vì thế để có thể có số có má ở Thomo đảm bảo bạn phải là người có tài.

Nói không ngoa chú gà này chính là gà chấn giữ bồ gà 67. Tạo nên danh tiếng cho anh Cọp chủ sới. Được biết người chủ trước của chú gà này là anh Tính Gaking sau đó được anh Cọp mua lại và thành danh từ đó.

Hạ gục đối thủ trong 1 nốt nhạc

Chỉ trong 1-2 nốt nhạc là hoàn toàn có thể kết thúc trận chiến. Mỗi trận chiến rất có thể chỉ kéo dài từ 10-30s mà thôi.

Để đạt được 10 chiến thắng liên tiếp đòi hỏi phải kết thúc trận đấu nhanh nếu như không muốn trọng thương.

Càng kết thúc nhanh càng ít dính phải cựa dao cựa sắt sắc nhọn. Vì thế chú gà này mới giữ được sức khỏe, sức mạnh để né tránh được các đòn đánh của gà đối thủ và kết thúc chóng vánh.

Cỗ máy ATM in tiền

Anh em cứ thử hình dung thắng thông 10 trận liên tiếp thì mớ tiền ôm được nó sẽ lớn cỡ nào. Con số này có thể lên tới tiền tỉ hoặc 2 con số tương ứng. Muốn  xanh trích thua là rất khó.

Con số cụ thể không thể nhắc tới nhưng có ghi là 6x tiền tỷ thì ở đây không biết là 6 tỷ hơn hay là hơn 60 tỷ. Nói chung con số này chả ai cho chính xác cả. Vì những tiền kiếm được ở những nơi như vậy càng nói thấp xuống sẽ càng tốt vì có quá nhiều điều bất tiện nếu bạn sở hữu 1 số tiền lớn đến như vậy.

lưu ý giúp chăm sóc gà xanh mồng trích

Nếu mào gà bị khô, nứt nẻ hoặc bị trầy, tróc da bạn nên bôi petroleum jelly vào đấy. Hợp chất này sẽ hỗ trợ mào gà mềm mại và lành lặn trở lại.

Bạn đừng nghĩ cắt bỏ mào gà sẽ không gây tác động gì đến sự phát triển của gà xanh mồng trích. Nếu muốn huấn luyện và đào tạo một gà danh thì việc cắt tỉa mào gà cũng không phải là một yêu cầu khó khăn gì. Trong trường hợp cắt mào gà không đúng kỹ thuật hoặc bị nhiễm trùng sẽ làm cho gà bị bệnh. còn nếu không may gà sẽ bỏ mạng luôn đấy!

Theo dõi mào gà kỹ lưỡng mỗi ngày. Nếu mào gà đỏ hồng, tươi tắn hơn chứng tỏ chúng sắp bước vào thời kỳ sinh sản. Nhưng nếu mào gà bị nhạt màu hoặc kích thước thay đổi bất thường, rất có thể chúng đang mắc bệnh nào đó cần chữa trị gấp.

Gà xanh mồng trích thì tuyệt rồi nhưng đừng vì thế mà bỏ lỡ các giống chiến khác nhé chẳng hạn như 2 giống sau cũng vô cùng thiện chiến đây đó là gà Cuba nhập, và Gà Asil Mỹ .

Gà mồng trích gà đòn hay gà cựa thì tốt?

Thực tế cho thấy cả 2 dòng gà này nếu sở hữu mào gà này thì đều ổn. Gà cựa và cả gà đòn thì chúng cũng có những ưu điểm riêng với chúng như đã nói bên trên.

Đặc biệt những con gà đòn thì lợi thế thấy rõ hơn khi khung thời gian chiến đấu nhiều hơn. Khi đó thì đây cũng là vị trí bị cắp vào nhiều nhất nên mào càng nhỏ càng tốt, càng ít bị vết thưởng trên bề mặt. Và như vậy việc chảy máu mất sức là ít hơn.

Ngược lại với những con gà cựa dựa vào sát thương của cựa dao và cựa sắt nên chỉ trong chớp nhoáng đã có thể có kết quả của trận đấu. Khi đó mào to hay mào nhỏ, mào trích hay mào dâu cũng ra đi hết. Gà xanh mồng trích sở dĩ vẫn mạnh ở đá cựa là bởi vì chúng có rất cân bằng về cả tốc độ , lực chân, và độ tinh khôn khi ra đòn.

Tóm lại

Với những thông tin mà XEM DA GA TRUC TIEP share hy vọng rằng anh em chơi gà đã biết được về chú gà danh xanh mồng trích. Và với những dấu hiệu nhận biết trên thì anh em hãy tìm ngay cho mình 1 chiến kê gà xanh mồng trích ngay thôi nào.