Top#5 Cách huấn luyện gà đá cựa sắt Thành [Siêu Gà]

Trong môn chọi gà, chiến thuật cách Cách huấn luyện gà đá cựa sắt đóng vai trò quan trọng không kém việc bạn sở hữu một chiến kê dũng mãnh. Vậy bí quyết là gì? xemdagatructiep sẽ hướng dẫn bạn với 5 phương pháp tuyệt đỉnh nhất nhé.

Có rất nhiều các đào tạo và huấn luyện gà đá cựa sắt hay, cách huấn luyện và đào tạo gà chọi khác nhau. Tùy theo cách nuôi gà chọi của mỗi sư kê. mặc dù thế các cách đào tạo và giảng dạy gà chọi đều giống nhau ở việc cần phải duy trì thường xuyên. Cả sư kê và các gà chọi chiến kê của bản thân mình đều phải bỏ nhiều công sức để luyện tập theo cơ chế.

Cách huấn luyện gà đá cựa sắt
Cách huấn luyện gà đá cựa sắt

Một số cách Cách huấn luyện gà đá cựa và đào tạo gà đá hay. Bền bỉ trong khi tham gia chọi gà, đá gà cựa sắt, đá gà cựa dao. Đá gà tre, đá gà campuchia.

  • 1. Cho gà chạy lồng – Cách giảng dạy gà đá cựa sắt hay, gà đòn.
  • 2. Om gà – tăng sức bền bỉ trong chiến đấu
  • 3. Quần mái – Cách huấn luyện và giảng dạy gà đá.
  • 4. Quay thóc – phương pháp rèn luyện sức chạy
  • 5. Vần hơi – Cách huấn luyện và giảng dạy gà đá.

Mục Lục

Cho gà chạy lồng – bí kíp đầu trong đào tạo và giảng dạy LUÔN ÁP DỤNG

Bắt gà chạy lồng cũng giống như cho gà chiến lâm trận giả, không quá tốn sức mà lại mang đến hiệu quả cao trong rèn luyện.

Giúp gà chọi tăng cơ bắp và sức bền của cơ thể trong quá trình chọi gà. ngoài ra còn hỗ trợ gà chọi có sức khỏe tốt hơn. Tránh được việc gặp phải các bệnh thường gặp ở gà chọi.

chế độ đào tạo gà đá cựa sắt hay.

Thời điểm cho gà chạy lồng: 6 – 7 giờ sáng.

giờ giấc chạy: chạy 15 – 30 phút / lần/ ngày. rất có thể tăng lên lên trong quá trình đào tạo và giảng dạy gà chọi.

Cách thực hiện

Ngoài con gà chọi chiến kê mà sư kê cần đào tạo và giảng dạy để trở thành gà đá cựa sắt hay. Thì các sư kê nên chọn thêm một con gà phu có sức khỏe tốt. Chọn 2 cái bội úp gà có kích thước lớn nhỏ khác nhau.

chú ý là cái bội úp gà có kích thước nhỏ hơn cũng phải đủ thoải mái, tránh việc gà phu bị cuồng chân. Sau đó úp cái bội lớn lên cái bội nhỏ. Gà chọi chiến cần đào tạo và giảng dạy để ở bên ngoài.

Hai con gà chọi cự nhau, nên gà chọi sẽ tìm cách để chạy đến chỗ con gà phu. Và gà chọi sẽ khởi đầu chạy vòng quanh bội.

Cách huấn luyện gà đá cựa sắt
Cách huấn luyện gà đá cựa sắt

Lợi ích

Duy trì việc chạy như thế này sẽ giúp gà chọi có được đôi chân dẻo dai. Và nhanh nhẹn cùng theo với có cơ đùi mạnh, săn chắc. Gân và khớp của gà chọi cũng nhờ đó mà linh hoạt hơn. Lâu dài, gà chọi sẽ biết duy trì hơi thở, có hệ hô hấp khỏe mạnh. Nhờ đó mà trong khi thi đấu đá gà, gà chọi dài hơi, bền sức hơn. không dừng lại ở đó còn giúp gà chọi sung và luôn được hưng phấn. Việc có sức khỏe và sự dẻo dao rất có ích cho những con gà muốn trở thành gà đá cựa sắt hay.

HOẶC dagatructiep.com gợi ý BẠN CÓ THỂ ÁP DỤNG CHẠY LỒNG THEO CÁCH NÀY

Cách huấn luyện gà đá cựa sắt
Cách huấn luyện gà đá cựa sắt

Om gà – tăng sức bền bỉ trong chiến đấu

Phương pháp này chắc cũng không còn lạ lẫm gì đối với các sư kê đá gà chuyên môn Pro. Phương pháp này được cho là có khả năng tuyệt vời trong việc nâng cao sức khỏe và tăng kỹ năng chiến đấu bền bỏ cũng như kỹ năng chịu đòi của các chiến kê.

Cách sắp xếp nồi om đúng chuẩn như sau: Một chiếc nồi đất, rượu thuốc, củ nghệ, lá ngải cứu, cau khô và chút muối tinh. Bạn cho hỗn hợp vào đun sôi, sử dụng 1 miếng vải bọc phần bã mang đập dập và tiến hành chườm khắp mình gà, quá trình chườm khoảng 15 phút. Hết nóng lại chấm vào nước hỗn hợp đun sôi và chườm qua lại trên cơ thể gà. Phần nước om chỉ sử dụng trong 3 ngày, không nên để quá lâu gây hại khi dùng cho gà.

Om gà còn được các sư kê truyền tai nhau đó là nó còn làm cho gà chiến nhanh lành vết thương, săn chắc da và xương.

Cách huấn luyện gà đá cựa sắt
Cách huấn luyện gà đá cựa sắt

Quay thóc – phương pháp rèn luyện sức chạy – đào tạo gà đá cựa sắt

Bạn dành cho gà thật đói, sau đó cầm nắm thóc hoặc dụng cụ đựng thóc nhử mồi chúng với cách quay tròn tại chỗ. Con gà bị bỏ đói sẽ hăng say chạy theo chạy bạn như đèn cù, bạn nên chia ra 50% quay theo chiều kim đồng hồ và 1/2 theo chiều ngược kim đồng hồ.

Phương pháp Cách huấn luyện gà đá cựa và đào tạo gà cựa sắt này khá dễ dàng và đơn giản nhưng lại rèn luyện cho gà một đôi chân khỏe mạnh, dai sức khi chiến đấu. Phương pháp quay thóc kết hợp với chạy lồng sẽ tạo hiệu quả cao trong đào tạo và huấn luyện gà chiến.

Nhưng vẫn có lưu ý cho các độc giả khi kết hợp 2 phương pháp này để rèn luyện đôi chân cho chiến kê, đó là khi gần đến ngày giao chiến từ 3 – 5 hôm, bạn nên giảm bớt tần suất huấn luyện và giảng dạy xuống 1/3 để gà giữ sức khỏe khi lâm trận. Ví dụ, bạn đào tạo với tần suất chuẩn là 110v/ngày nhưng trước trận chiến nên giảm nhiều còn 80v/ngày.

Cách huấn luyện gà đá cựa sắt
Cách huấn luyện gà đá cựa sắt

Quần mái – Cách huấn luyện và giảng dạy gà đá.

Quần mái là Cách huấn luyện gà đá cựa và đào tạo gà đá có rất nhiều tiện ích tốt đến tinh thần của gà chọi. Không những giúp gà bền bỉ, mà còn giúp gà chọi sung hơn.

Thời điểm: Cho gà chọi quần mái tốt nhất vào vào khung thời gian khoảng từ 9 – 11 giờ sáng. Hoặc từ 2 – 4 giờ chiều. Vào lúc trời nắng ấm, nhiệt độ không cao, không khí mát mẻ. Là thời điểm quần mái cho tiện ích tốt nhất.

Cách giảng dạy gà chọi quần mái:

Chọn một con gà mái tơ, gà mái chưa chịu trống. Rồi thả con gà mái vào sân có rào chắn, hoặc khoảng không gian mà sư kê rất có thể chuẩn bị được. Nên có diện tích khoảng 3 x 3 m.

Sau đó cho gà chọi cần huấn luyện và đào tạo vào. Các sư kê nên chú ý không được cho gà chọi đạp mái. Việc này sẽ làm giảm sức của những con gà chọi, gà đá cựa sắt hay.

Cách huấn luyện gà đá cựa sắt
Cách huấn luyện gà đá cựa sắt

Tác dụng:

tiện ích của phương pháp này: Là hoàn toàn có thể giúp cho gà chọi giảm được áp lực và căng thẳng trong quá trình tập luyện. không những thế còn có thể giúp gà chọi sung hơn.

Vần hơi – Cách đào tạo và giảng dạy gà đá.

Vần hơi là cách huấn luyện gà đá cựa sắt hay khác với hai cách huấn luyện gà đá còn lại. Là không chọn thời điểm tập luyện gà chọi khi trời mát mẻ. Mà nên chọn lúc trời trưa, không khí nóng ẩm rất có thể giúp gà sung hơn.

Thời điểm đào tạo gà đá lý tưởng là buổi trưa. Khoảng từ 11 – 12 giờ.

giờ giấc cho gà chọi vần hơi: từ 5 – 7 phút/hiệp. Mỗi lần cho gà tập 3 hiệp, và duy trì cơ chế 2 ngày 1 lần.

Cách tập luyện cho gà vần hơi:

Chọn một con gà phu có sức khỏe tốt, nhanh nhẹn để tập luyện cùng gà chọi. Sư kê cần sắp xếp các dụng cụ hỗ trợ cho việc vần hơi của gà chọi. Bao gồm: dụng cụ để bịt mỏ, cựa gà, móng gà cho cả hai con gà phu và gà chọi. Sau đó sử dụng dây, có thể tận dụng dây giày để cột hai con gà lại với nhau. Cột vào phần gối của gà, độ dài của sợi dây bằng với khoảng cách 2 chân của gà khi gà đứng thẳng. Cho gà chọi tập luyện ở nơi có đất cát hoặc chuẩn bị thêm thảm lót. để hạn chế việc gà chọi bị thương trong lúc tập luyện.

Cách huấn luyện gà đá cựa sắt
Cách huấn luyện gà đá cựa sắt

Tác dụng:

Tác dung của cách đào tạo và giảng dạy gà đá này là có thể giúp khả năng hô hấp. Sự duy trì hơi thở của gà chọi trở nên tốt hơn. Vì bị cột với nhau nên gà chọi không thể nhảy lên đá cũng không được cắn hay mổ được. Nên gà chọi sẽ dùng sức để đẩy, né tránh đối phương. Nhờ đó mà khả năng linh hoạt, biết đánh giá đối thủ và tình hình trận đấu của gà sẽ tôt hơn. Khi cáp độ đá gà thật thì gà chọi cũng có thể xử lý những trường hợp ngạc nhiên, bất lợi.

#5 phương pháp trên hẵn là đả đủ để anh em có 1 chiến kê rồi đó nhưng. Mỗi thứ đều có chuyên sâu của nó chẳng hạn như nếu anh em tập trung nhất vào phần chân khiến nó siêu mạnh. Thì hãy đọc bài #4 Bí quyết cách nuôi gà đá chân mạnh của XEMDAGATRUCTIEP.

Còn nếu muốn chân vừa mạnh lại còn muốn bo lớn nhanh tới pin thì đọc thêm bài cách nuôi gà đá bo lớn đảm bảo anh em hài lòng sát nách.

Kết thúc

Ngoài việc vận dụng cách Cách huấn luyện gà đá cựa và giảng dạy gà đá trên. Thì điều mà các sư kê chú ý là cần phải duy trì giảng dạy gà chọi đều đặn và hàng ngày. Thì mới hoàn toàn có thể có chức năng tốt nhất.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm Cách Băng Cựa Gà sắt để gà có thể trăm trận trăm thắng nữa nheé.

Cách huấn luyện gà chọi , cách nuôi gà chọi, đào tạo và huấn luyện gà đá dễ áp dụng nhất. Các bài tập luyện gà chọi còn là cách tập thể lực cho gà. Cách làm gà chọi sung, cách vần gà chọi tơ, cách đào tạo và huấn luyện gà tre, luyện gà chọi cấp tốc. tốc độ hơn trở thành gà đá cựa sắt hay, gà chọi đòn mạnh.